Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2016

Quy định xin công bố sản phẩm nước mắm cho doanh nghiệp

Quy định về công bố sản phẩm nước mắm như thế nào ? Bạn có các sản phẩm đó và muốn được đưa đến tận tay người tiêu dùng trước tiên cần làm những thủ tục cụ thể như thế nào? Nội dung thực hiện ra sao ? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp chúng tôi tư vấn tới khách hàng nội dung như sau:
cong-bo-san-pham-nuoc-mam

Nước mắm là hỗn hợp các axit amin hình thành do quá trình thủy phân Proteaza từ việc lên men các loại cá. Nước mắm không chỉ là loại nước chấm đặc trưng của Việt Nam mà còn là một phần không thể thiếu của quốc hồn người Việt.
Nước mắm Việt Nam đặc biệt với vị ngọt thanh, mặn nồng, vàng sánh của đạm đặc trưng từ cá cơm, đã trở thành điểm nhấn trên bàn ăn người Việt.
Nắm bắt được nhu cầu của người dân, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã đẩy mạnh đầu tư vào thị trường nước chấm và sản xuất mắm quy mô công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Với việc đa sắc về chủng loại và nhà sản xuất, người tiêu dùng như bị vây chặt giữa các dòng sản phẩm mà không biết nên chọn sản phẩm nào để đáp ứng bữa ăn và phù hợp với dinh dưỡng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.
Theo Nghị Định 38/2012/NĐ-CP, Các sản phẩm về nước mắm và mắm lưu hành trên thị trường phải đảm bảo quy chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và được Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm.
Trung tâm Nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng (FNC) tư vấn thủ tục công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn vệ sinh thực phẩm cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất thực phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét